190.000230.000
220.000280.000
140.000200.000

Mô tả danh mục:

Đồ dùng gia dụng là các thiết bị đem lại sự hữu ích, giúp ngôi nhà của bạn được sắp xếp có thứ tự hơn. Trong đó, thanh treo inox với thiết kế đơn giản nhưng nó có nhiều tính năng khác nhau như vắt trực tiếp lên thanh treo, máng vào móc quần áo và móc lên thanh… Cùng với sự đa dạng về kiểu dáng sẽ tăng tính tiện ích cho người dùng.

Lợi ích thanh treo inox nhà tắm

  • Giúp nhà tắm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Tạo ra nhiều không gian chứa đồ hơn.
  • Với cách sắp xếp có khoa học sẽ giúp chúng ta tìm nhanh các vật dụng cần thiết
  • Phù hợp với các gia đình có diện tích sinh hoạt bị hạn chế
  • Đảm bảo các đồ dùng trong phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ
  • Độ bền của chất liệu inox cao hơn các vật liệu khác. Nó ít bị thay đổi, móp méo hay vỡ do tác động môi trường.
  • Với độ sáng bóng của inox kim loại sẽ giúp nhà tắm luôn sạch và sáng. Việc lau chùi cũng đơn giản hơn.
  • Đem lại nhiều công năng sử dụng như máng khăn, treo quần áo khi tắm.

Các loại thanh treo inox

Nhu cầu trang bị và sử dụng các vật dụng thanh treo, móc treo của mỗi gia đình mỗi khác. Chính vì thế, thị trường các loại thanh treo inox cũng đa dạng để người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn cho vừa ý nhất.

Thanh treo dạng đơn

Cấu tạo của mẫu này chỉ là một thanh thẳng và hai mấu để bám vào tường. Loại này có khá nhiều cách dùng, có thể máng móc, vắt khăn, quần áo trực tiếp lên thanh treo. Nó thường được lắp trong nhà tắm, phòng cá nhân.

Thanh treo kèm theo móc

Kiểu thiết kế của thanh treo inox này là một thanh ngang, kèm có 5, 6 hoặc 7 móc di chuyển qua lại trên thanh được. Vật dụng này thường được lắp tại khu vực nhà bếp, sàn nước với mục đích chính là để treo và máng các vật dụng linh tinh trong nhà để đảm bảo chúng sạch, khô ráo.

Thanh treo đa năng

Đây là bộ sản phẩm tích hợp nhiều công năng sử dụng. Chúng bao gồm một, hai hoặc 3 thanh ngang, gắn thêm các móc treo. Các bạn có thể dùng thiết bị này lắp nhiều nơi như phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ để giúp không gian sống luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Thanh treo đôi

Dạng thiết kế thanh treo inox này bao gồm hai thanh nằm ngang, song song, cùng gắn kiên cố vào mấu chân tường. Nó hoàn toàn có công năng sử dụng giống với dạng thanh đơn nhưng việc máng vào và lấy ra sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thanh treo di động

Đây chính là dòng sản phẩm hiện đại, thông minh, được ra đời trong thời gian gần đây. Cấu tạo của chúng khá đơn giản, chỉ là một thanh thẳng duy nhất, còn hai đầu có lực hút để bám chắc chắn vào tường. Bạn có thể tháo ra khi không sử dụng và gắn vào bất cứ nơi nào trong nhà khi cần dùng.

Mua thanh treo inox ở đâu?

Địa chỉ bán thanh treo inox vô cùng quan trọng với mỗi người tiêu dùng. Bởi họ là người quyết định giá bán, hiểu rõ chất lượng chính xác của từng sản phẩm. Vì thế, bạn cần tìm đến cửa hàng uy tín để mua, điển hình là Gia Dụng Anh Phát.

Giadunganhphat là cơ sở chuyên phân phối các thiết bị gia dụng bằng chất liệu inox. Độ bền của sản phẩm đều được cam kết bằng chế độ bảo hành chu đáo và thông tin về thiết bị rất rõ. Cùng với đó là giá bán luôn ở mức cạnh tranh. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm mua và sử dụng các đồ dùng gia đình tại đơn vị này.

Tùy theo nhu cầu dùng, bạn sẽ chọn thanh treo inox với mẫu mã và kích cỡ hợp lý. Nhưng hãy chú ý mua hàng có chất liệu tốt để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài. Và Gia Dụng Anh Phát chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua các thiết bị gia dụng inox chính hãng với giá tốt.