Mô tả danh mục:

Sự ra đời của vòi sen nóng lạnh sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chuẩn bị nước nóng khi đi tắm. Hơn nữa, đây còn là giải pháp giảm stress, giúp máu huyết lưu thông, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Giá bán của thiết bị này có nhiều mức, từ trung bình đến cao để mọi người đều có cơ hội lắp đặt. Cùng với thiết kế tinh xảo, nhiều kiểu dáng để người dùng lựa chọn.

Vòi sen nóng lạnh là gì?

Vòi sen nóng lạnh là kiểu vòi nước với hai chế độ nước nóng và nước lạnh để làm hài lòng người dùng ở mọi điều kiện thời tiết. Từ đó giúp cả gia đình bạn không cần phải chuẩn bị nước trước khi tắm, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Đặc biệt là tăng hiệu quả khi bảo vệ sức khỏe, giúp giảm mệt mỏi và căng thẳng sau khi tắm.

Thị trường vòi tắm nóng lạnh hiện rất phong phú về nhiều tính năng, thiết kế khác nhau. Ngoài đem lại hai chế độ nước thì chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn. Hoặc chế độ tiết kiệm nước để giúp giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Các loại vòi sen nóng lạnh

Vòi sen tắm dạng đứng

Vòi sen nóng lạnh với thiết kế dạng đứng là kiểu truyền thống, có trước tiên nhưng vẫn được nhiều hộ gia đình sử dụng đến ngày nay. Đường ống dẫn nước có độ cong, uốn lượn, còn phần củ sen sẽ gắn cố định sát vào tường. Nước chảy ra từ vòi sen sẽ có góc nghiêng xéo.

 Vòi sen tắm dạng treo tường

Sản phẩm này có kiểu thiết kế tương tự với vòi sen truyền thống nhưng điểm khác là đường ống dẫn nước sẽ có thanh ống thẳng đứng sát tường, thêm phần ống đưa ra ngoài. Vì vậy, nước chảy ra sẽ theo chiều thẳng đứng. Thêm vào đó là kiểu bầu sen hình vuông hoặc hình tròn để người dùng có thêm cơ hội lựa chọn.

Vòi sen nóng lạnh dạng âm tường

Đây là kiểu thiết kế hiện đại và mới mẻ nhất của thiết bị vòi sen tắm. Chúng ta chỉ nhìn thấy được phần bầu sen phun nước ra từ phía trên. Tuy nhiên, giá bán của thiết bị này khá đắt đỏ nên còn hạn chế đối tượng người dùng.

Vòi hoa sen nóng lạnh giá bao nhiêu?

Giá của vòi sen nóng lạnh từ khoảng 1 triệu – 20 triệu, tùy hãng sản xuất, kiểu dáng và công năng tích hợp thêm. Để đảm bảo giá đúng với hàng chính hãng, chất lượng tốt thì bạn hãy ghé vào các cửa hàng mua bán có danh tiếng như Gia Dụng Anh Phát.

Cách sử dụng vòi sen nóng lạnh

Trên củ sen của vòi sen nóng lạnh sẽ có hai nút màu xanh đỏ luôn hiện rõ. Trong đó, chấm màu đỏ là nước nóng và chấm xanh là nước lạnh. Tùy theo nhu cầu dùng nước tắm là nóng hoặc lạnh thì chỉ cần kéo cần gạt về màu tương thích là được.

Một lưu ý nhỏ nhưng vô cùng quan trọng, cần phải ghi nhớ khi dùng thiết bị vòi tắm nóng lạnh. Đó là không nên để liên tục ở chấm đỏ. Điều này sẽ làm nhiệt độ nước tăng, dễ gây phỏng nếu không kiểm tra thử trước khi tắm.

Mua vòi sen nóng lạnh ở đâu?

Gia Dụng Anh Phát là một trong các địa chỉ cung cấp đồ gia dụng được người dùng tại TP HCM đánh giá cao. Mọi sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá bán hợp lý.

Hiện tại, dòng thiết bị vòi sen nóng lạnh tại Giadunganhphat nhiều chủng loại về kiểu dáng, giá thành và thương hiệu. Cùng với sự tư vấn chân thành sẽ giúp bạn tìm được bộ vòi tắm phù hợp nhất.

Lắp vòi sen nóng lạnh sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa nước tắm hơn, tùy theo thời tiết mà không cần phải chuẩn bị trước. Nếu muốn đảm bảo an toàn và dùng sản phẩm bền bỉ hơn thì hãy mua thiết bị chính hãng từ địa chỉ bán có uy tín như Gia Dụng Anh Phát. Với sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, số lượng sản phẩm kinh doanh phong phú sẽ giúp bạn hài lòng.